Post by nbawpactbamjupons on Mar 9, 2022 7:17:29 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Ninja Tobu ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Ninja Tobu IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats Kolopin stamina ▞▞▞
▞▞▞ Ninja Tobu 2022 version ▞▞▞
100 Best Games Like Ninja Tobu: Call of Juarez: Bound in Blood,Ultimate Chicken Horse,The Dweller,Enter the Matrix,Knytt Underground,Time Gentlemen,
Ere jẹ gan ti o dara sugbon ko mi iru
Looney Tunes™ World of Mayhem Lakon Peranan alr
Ere nla rẹ kan ni ilu aṣiwere diẹ ninu awọn ipele ko ṣee ṣe, Emi yoo ṣere ṣugbọn tẹsiwaju lati ku leralera
Mo ra idii ẹranko ati pe Mo pada sẹhin lori ere ati pe data mi ti lọ
Unh iriri ti ere yii... O dara nigbati mo kọkọ fi ere yii sori ẹrọ Mo fa mu ni rẹ Mo ni lati ṣe adaṣe lojoojumọ ati pe o jẹ ere afẹsodi nitootọ ṣugbọn nigba miiran awọn iṣẹ apinfunni lile ti o ko le pari paapaa, nitorinaa o lo awọn owó lati pari. wọn ati awọn owó jẹun pupọ lati gba ṣugbọn o jẹ ere nla ati pe o yẹ ki o mu ṣiṣẹ 🙂
Arakunrin fix hitbox ki o si fi checkpoint
Bi ara ti ndun. 🤟 yoo rọ
Ere naa jẹ oniyi ṣugbọn si awọn ipolowo pupọ. Lẹhin awọn ipele 2-3 awọn ipolowo fidio gbe jade. Ko si aṣayan paapaa lati fo awọn ipolowo. Gbiyanju lati lo awọn ipolowo lẹhin bii awọn ipele 5-6.
O dara
Mo padanu ilọsiwaju mi ni gbogbo igba ti mo ba pa app naa. Mo nifẹ ere yii ṣugbọn gbogbo awọn awọ ara mi, awọn ipa, awọn ẹya ẹrọ n tẹsiwaju lati tunto. Mo rilara eyi bi mo ṣe nwo awọn ipolowo 90+ lati kan gba awọ 1, ṣugbọn lẹhinna tunto...😡😡😡
Nilo lati ṣatunṣe aṣeyọri naa, ni gbogbo igba ti Mo ṣii aṣeyọri Emi ko le ṣe ohunkohun
Ere naa dara ṣugbọn awọn apoti jia ko dara
Nìkan ju lile
Mo ranti akoko kan nigbati o le ṣe ere laisi awọn ipolowo iṣẹju 30 ni gbogbo iṣẹju miiran. Id kuku san 5 dọla fun kan ti o dara ere lai afikun. Apakan ti o buru julọ ni pe ere yii ko buru. Parẹ lẹhin ti akọkọ fi kun.
Ere nla lati kọja akoko kan gba akoko diẹ lati jo'gun awọn ohun kikọ diẹ sii laisi lilo owo
Ere nla, Mo fẹran awọn iṣakoso naa, o ti rẹ mi lọpọlọpọ ati pe eyi jẹ asaragaga gidi ati apaniyan akoko awọn irawọ 5
Ere nla ni ife ti o lọ lori rẹ fun kekere kan ati ki o duro lori fun wakati kan Mo wa lori ise 25 ati nibẹ ni ohun kan idaamu mi. Nigbati o ba ni ohun kikọ mo ti o lọra pupọ ati pe o duro ni o lọra mo (btw awọn iṣẹ apinfunni wa pẹlu awọn akoko bii COLLECT 3 COINS ni iṣẹju-aaya mẹfa ati sẹhin) ko fa fifalẹ akoko ati fun mi ti o nira pupọ lati ṣe. Mo tun gbiyanju goolu Digger s ṣugbọn wọn ko ṣiṣẹ daradara paapaa. Ni ireti pe wọn ṣe atunṣe ti kii ba ṣe Emi yoo ni akoko lile lati pari awọn iṣẹ apinfunni wọnyi.
O jẹ ere igbadun ati nija fun mi. Mo nifẹ awọn ninjas ati awọn ipa ẹlẹwa. Mo nireti pe o le ṣafikun diẹ sii ninu wọn lori imudojuiwọn atẹle. Yoo jẹ nla gaan ti o ba ṣafikun ipo pvp kan. Lẹẹkansi, awọn oniwe-GREAT ere fun awọn ẹrọ orin ti o fẹ lati se idanwo fun wọn išedede.Hope lati gba a esi!
buburu awọn buru ere ti mo ti lailai dun
MO korira ERE YI
Ere yii dara julọ 😁
Ninja Tobu Akcija frbd
Ṣe atunṣe awọn apoti ikọlu rẹ. Mo dodge kan iwasoke ati awọn ti o pa mi. Paapaa jije ni ẹgbẹ awọn spikes ko yẹ ki o pa ọ. Awọn apoti ikọlu nla wọnyi ni rilara aiṣododo ati jẹ ki n fun ọ ni awọn iwọn kekere. Wọn tun ṣe awọn ipele lainidi lile. Ti o ba fẹ ṣe ipele kan nira lẹhinna nitootọ jẹ ki o nira kuku ju gbigbekele iwọn apoti ikọlu rẹ.
Buggy kekere kan ni awọn igba, ṣugbọn gbogbogbo igbadun gaan 9/10
Ere naa dara pupọ ati pe o ṣakoso daradara. Sibẹsibẹ, awọn owó ati awọn apoti jẹ ẹgàn. Awọn apoti idẹ jẹ idiyele awọn owó 50 eyiti o jẹ ọna pupọ ju ti o ro pe o gba lẹẹkọọkan awọn owó 2 fun ipenija.
Mo ni ife ti o, im Egba adicted si o. Mo kan ro pe id fẹ awọn ayipada diẹ ninu imuṣere ori kọmputa, bii dipo nigba ti o ba ni aiku ati ki o lu, o kan lọ lẹhin, Mo fẹ ki o ni itura fun o kere ju iṣẹju-aaya 10. miiran ju awọn ọrọ miiran diẹ bi awọn idari (eyiti o jẹ nigbakan nigbati Mo fẹ ki o lọ si itọsọna kan ati pe o lọ diẹ loke tabi isalẹ nibiti Mo fẹ ki o lọ) Mo ro pe ere nla kan. Mo ni ife ti o ati ki o fẹ nibẹ ibi ti diẹ awọn ere bi yi jade nibi.
Apẹrẹ ohun kikọ jẹ iyalẹnu, ati pe Mo fẹran aṣa aworan ere pupọ. Botilẹjẹpe ere yii jẹ monotonous, ṣugbọn o jẹ ifamọra gaan ati pe o gba akoko pupọ fun mi!
Ninja Tobu MOD APK 1.8.7 (Unlimited Money) - APKdone
Ok ere. Ọrọ pataki mi ni pe ko si ọna ti o dara lati ṣakoso rẹ. Lilo ika itọka rẹ, atanpako, ati bẹbẹ lọ, gbogbo wọn lero aṣiṣe.
Ninja Tobu Action youb
Ninja tobu 1.8.7 Download Android APK | Aptoide
Ninja Tobu Action zitg
Ko si simi ... buburu eya. Iṣakoso buburu. Buburu ati ki o kan Super buburu game
nigbati mo ni awọn ẹwọn accesersie o tun awọn nkan mi ṣe ati pe emi ko ni nkankan pe gbogbo rẹ ti lọ
data ko ṣe afẹyinti botilẹjẹpe Mo tẹ bọtini afẹyinti ṣaaju piparẹ ati yiyipada foonu. padanu gbogbo ilọsiwaju mi ati pe inu mi bajẹ pupọ. o jẹ ere ti o dara botilẹjẹpe…
Igbadun kan, idiwọ iruniloju, ere igoke pẹlu awọn agbara agbara, ọpọlọpọ awọn awọ ara ati awọn ohun ọṣọ. Diẹ ninu awọn ipele ti o da lori akoko; ipo le dẹ ọ pakute fun awọn lailai nyara pakà. Rọrun sibẹsibẹ laniiyan.